01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Cho thuê thiết bị sự kiện - hội thảo
Cho thuê thiết bị sự kiện - hội thảo
( 16/05/2016 - 1263 Lượt xem )
(VNT)VNTOURS là đơn vị có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi tổ chức thành công hàng nghìn chương trình hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế mỗi năm. VNTOURS là đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị hỗ trợ sự kiện hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.
1.Cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn
 
Hệ thống loa Line array được ghép bởi nhiều loa nhỏ
Hệ thống loa Line array được ghép bởi nhiều loa nhỏ
 
2. Thiết kế, cho thuê hệ thống ánh sáng biểu diễn
 
 
Thiết kế hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn là một trong những hạng mục quan trọng để chương trình sự kiện được thành công mỹ mãn. Ngày nay rất nhiều các thiết bị ánh sáng tối tân đã được nhập khẩu vào Việt Nam và việc sử dụng thuần thục các thiết bị này đòi hỏi những người kỹ thuật viên ánh sáng phải tự tìm tòi học hỏi cũng như đúc rút kinh nghiệm từ những lần làm nghề. Hãy nghĩ đến những buổi biểu diễn nghệ thuật trong tiệc gala dinner, chương trình giao lưu văn nghệ ngoài trời buổi tối hay những cuộc thi âm nhạc mà bạn hay được xem trên ti vi. 
 
3. Cho thuê bục sân khấu 
 
VNTOURS hân hạnh cung cấp và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách về sân khấu. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ. 
 
4. Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính
 
 
VNTOURS cho thuê máy tính laptop phục vụ hội nghị hội thảo, sự kiện, phục vụ in ấn, trình chiếu… Máy tính đời mới cấu hình cao, bảo mật giữ liệu, phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Với tiêu chí "Chất lượng làm nên danh tiếng" sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.
 
Các hạng mục kinh doanh của chúng tôi bao gồm:
 
+ Cho thuê thiết bị văn phòng: Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy fax, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photo, cho thuê máy scan, cho thuê máy hủy tài liệu...
 
5. Cho thuê tivi LED
 
+ Cho thuê tivi LED LCD 32 inch: 300,000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê tivi LCD LED 42 inch giá 450.000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê TIVI LED 50 inch 1 ngày: 800.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 55 inch 1 ngày: 900.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 60 inch 1 ngày: 1.200.000 đ/ngày
 
6. Cho thuê máy chiếu cường độ cao
 
- Về các thiết bị trình chiếu: máy tính laptop, bộ trình chiếu chuyên nghiệp, cho thuê máy chiếu cường độ cao theo từng phòng họp.
- Về phòng họp hội nghị hội thảo: tùy theo số lượng khách tham gia để chọn loại phòng. Nếu hội thảo kết hợp khen thưởng ta nên chọn loại phòng lớn đi lại di chuyển thoải mái không nên tiết kiệm chọn phòng nhỏ quá.
 
 
7. Cho thuê màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ, màn chiếu 3 chân, màn chiếu hộp
 
VNTOURS chuyên cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu, các loại màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ chất lượng cao phục vụ các sự kiện, hội nghị, hội thảo.Cho thuê thiết bị dịch, cabin, tai nghe dịch là một trong những hạng mục quan trọng mà công ty. Tất cả các màn chiếu tại Hoabinh Group đều là màn chính hãng và đảm bảo chất lượng cao, hiện đại nhất. Đế các màn chiếu hộp và màn chiếu 2 chân có độ bền cao. Màn chiếu đảm bảo có độ hứng tốt để đem lại hình ảnh rõ nét.
 
8. Cho thuê thiết bị dịch, tai nghe dịch, cabin dịch
 
VNTOURS chuyên tổ chức sự kiện: Cho thuê hệ thống phiên dịch, cho thuê cabin, cho thuê tai nghe, cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê LCD, cho thuê micro...
 
9. Cho thuê bảng kép giấy flipchart
 
VNTOURS cho thuê bảng kẹp giấy flipchart thủ tục nhanh gọn. Phục vụ chu đáo, tận tình và linh hoạt
Chất lượng: Chất lượng đảm bảo. Toàn bộ Bảng kẹp giấy cho khách hàng thuê được kiểm tra cẩn thận
 
10. Cho thuê dù, nhà bạt không gian
 
VNTOURS chuyên cho thuê nhà bạt nhà dù, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới. Trong một chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần phải nhắc đến là nhà bạt và dù che, VNTOURS xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà dù chuyên nghiệp
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê:
 
- Bàn ghế, palet, sân khấu, cổng hơi...
- Cho thuê trang thiết bị sự kiện, cho thuê thảm đỏ 
- Chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị
- Cho thuê thảm trải, cho thuê palet, cung cấp thảm trải đỏ, cho thuê thảm trải sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành, thảm lót lối đi.
 
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1501,Tầng 15 Toà nhà 101 Láng Hạ, quận  Đống Đa, TP Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn
Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế số GP/No: 01 - 1455/2019 / TCDL-GPLHQT

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 7

Tổng truy cập: 2055285