01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Giới thiệu sơ qua về VNTOUR

Giới thiệu sơ qua về VNTOUR

Ngày đăng: 06/05/2016 - 4.600 lượt xem

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên thay mặt VNTOURS,.CORP xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

VNTOURS.,CORP là một đơn vị chuyên tổ chức chương trình du lịch trong nước và Quốc tế, tổ chức sự kiện, Du lịch huấn luyện, đào tạo, tổ chức hội thảo (MICE) Đại lý cung cấp vé máy bay, dịch vụ phòng khách sạn, nhà hàng trong nước và quốc tế, Du học, đào tạo liên kết… 

VNTOURS đã xây dựng văn phòng đại diện một số nước. Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng. 
 
Vì vậy VN TOURS đã tạo được uy tín trong lòng Quý khách hàng ngày càng cao. VN TOURS không ngừng phấn đấu cải thiện phong cách phục vụ và đào tạo đội ngũ CBNV trong công ty để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam. Với các nguồn lực dồi dào và uy tín trong lĩnh cung ứng dịch vụ du lịch, có mối quan hệ bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp. 

VNTOURS luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng hưởng thụ những sản phẩm du lịch giá trị cao nhất và giá cả hợp lý. VNTOURS đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch khác nhau, du lịch kết hợp hội họp, du lịch kết hợp hội thảo theo chuyên đề, du lịch đào tạo huấn luyên, du lịch thăm lại chiến trường xưa, du lịch nghỉ mát đối với một số công ty tập đoàn , Bộ nghành trung ương: Trung tâm y tế, Bộ y tế, Bộ giáo dục, Bộ kế hoạch đầu tự, Bộ tài chính, Tập đoàn than, Tập đoàn bảo Việt, công ty Panasonic, công ty LG, khu công nghiệp thăng long, công ty cơ khí Đông Anh, tập đoàn Hud, công ty tập đoàn bảo hiểm Daiichi Việt Nam, công đoàn xây dựng Việt Nam… 
 
VNTOURS luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường thiên nhiên xung quanh. 
 
Một lần nữa thay mặt VNTOURS xin chân thành cảm ơn sâu sắc đên Quý khách hàng đã lữa chọn sản phẩm của công ty và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng lâu dài. 
 
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1501,Tầng 15 Toà nhà 101 Láng Hạ, quận  Đống Đa, TP Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn
Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế số GP/No: 01 - 1455/2019 / TCDL-GPLHQT

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 6

Tổng truy cập: 2081605