01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
7 Cách để xây dựng một Team hoàn hảo
7 Cách để xây dựng một Team hoàn hảo
Ngày đăng: 05/05/2016 - Lượt xem: 604
(VNT) Để doanh nghiệp đạt được những thành công nhất định thì đòi hỏi việc lựa chọn nhân viên trong nhóm và học hỏi những thế mạnh của các thành viên tiềm năng, là yếu tố quyết định để xây dựng một Team thành công. Hãy xem xét những yếu tố sau đây khi lựa chọn các thành viên tiềm năng của nhóm Team.
1.Sẵn sàng Chọn những thành viên luôn sẵn sàng chứng minh kỹ năng của họ và tạo sự khác biệt. Mỗi cá nhân nên có một quan tâm đến mục tiêu chung của cả team,mỗi người chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ riêng của mình để đưa đến hiệu suất cao của nhóm nói chung.  
 

 
2.Kiến thức và kỹ năng Chọn một đội có kiến thức và kĩ năng đa dạng và luôn sẵn sàng đối diện với những tình huống phức tạp để chứng tỏ bản thân. 
 
3.Thống nhất Đưa ra một mục đích được thống nhất bởi các thành viên trong nhóm và đảm bảo mỗi thành viên đều hiểu rõ mục đích này. Để thực hiện thành công quá trình xây dựng đội nhóm, một điều rất quan trọng là mọi thành viên hiểu được những kỳ vọng được đặt lên toàn thể nhóm và mục đích chung của nhóm qua đó phản ánh một kế hoạch trực tiếp tác động đến sứ mạng của doanh nghiệp. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bản thân và thấy được ý thức trách nhiệm của mỗi người xung quanh tạo ra một động lực để mỗi thành viên thực hiện vai trò của mình để đạt đến những thành quả xứng đáng. 
 

 
4.Trách nhiệm Xác định vai trò của mỗi thành viên và mối liên hệ với toàn thể nhóm. Các thành viên bây giờ không còn là những cá nhân đơn lẻ, họ phải thực hiện những vai trò chức năng trong mục tiêu của toàn thể và mỗi người họ phải dựa vào những người khác để hoàn thành một mục tiêu cuối cùng. Để tạo ra một nhóm thành công, mỗi thành viên phải hiểu được trách nhiệm của cá nhân mình và liên hệ nó đến với thành quả của tập thể.
 
5. Tận tâm Yêu cầu sự tận tâm của tất cả mọi người đối với cả nhóm. Sự tận tậm là một bước cần thiết dẫn đến những thể hiện thành công. Thiếu đi sự tận tâm của tập thể thì những vai trò cá nhân, mục tiêu của tập thể và toàn bộ tập thể không thể đạt được sự hiệu quả.
 
6.Sứ mệnh Chọn ra một trưởng nhóm, nếu không phải là bạn thì hãy đảm bảo rằng người đó có thể tạo được động lực để đưa đến những thành quả tập thể và chia sẻ sứ mệnh của mình cho công việc. Đương nhiên trưởng nhóm phải là người có kiến thức lẫn kĩ năng tốt hơn những người khác.
 
7.Hợp tác Trao đổi riêng với những thành viên có vấn đề trong việc tận tâm và nỗ lực cho tập thể. Tìm hiểu những rào cản khiến họ không thể nỗ lực cho nhóm. Dưới vai trò một thành viên hay một trưởng nhóm thì đó đều là trách nhiệm của bạn để nỗ lực hỗ trợ những thành viên khác đang cần sự giúp đỡ
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 30

Tổng truy cập: 1035602