01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Mỹ
Làm Visa đi Mỹ
( 19/04/2016 - 529 Lượt xem )
(VNT) làm Visa đi Mỹ
Hồ sơ xin visa Mỹ để công tác
 
     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)
     +  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)
 
 
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn
 
     +  Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
     +  Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản chính)
     +  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính) 
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc
 
Hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch
 
     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  Chứng minh nhân dân (bản chính)
     +  Sổ hộ khẩu (bản chính)
     +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
    +  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
     +  Chứng minh công việc: 
          – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
          – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.
 
Hồ sơ xin làm visa đi Mỹ để đi thăm thân nhân
 
     +  01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
     +  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
     +  Bảng câu hỏi
     +  CMND (bản chính)
     +  Sổ hộ khẩu (bản chính)
     +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
    +  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
     +  Người bảo lãnh:
          –  Thư mời (bản chính)
          –  Hộ chiếu scan
          –  Xác nhận công việc
          –  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
     +  Chứng minh công việc:
          – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
          –  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc
 
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 40

Tổng truy cập: 941910