01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Nauy
Làm Visa đi Nauy
( 25/05/2016 - 495 Lượt xem )
(VNT) Làm Visa đi Nauy
THỦ TỤC LÀM VISA NAUY 
 
Khi đến với dịch vụ làm visa Nauy của VNTours, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
 
 
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Nauy
+ Thủ tục làm visa Nauy
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Nauy nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.
 
CHI PHÍ LÀM VISA NAUY
 
Chi phí làm visa Nauy bao gồm 3 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch thuật, phí dịch vụ.
 
1. Hồ sơ xin visa Nauy để công tác
+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Sơ yếu lý lịch bản gốc
+ Thư mời của công ty tại Na Uy
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 
2. Hồ sơ xin visa Nauy để thăm thân
 
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Sơ yếu lí lịch bản gốc
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
 
3. Hồ sơ xin visa Nauy để du lịch
 
+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
 
+ Lưu ý:
 
– Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu của Phòng công chứng nhà nước.
– Người xin visa có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu ở trên.
 
 
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 9

Tổng truy cập: 977436