01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Nam Phi
Làm Visa đi Nam Phi
( 19/04/2016 - 448 Lượt xem )
(VNT) Làm Visa đi Nam Phi
(VNT) Làm Visa đi Nam Phi
Một số thông tin cần biết về thủ tục làm visa đi Nam Phi
 
Làm Visa Nam Phi cấp cho người du lịch tại đây
 
 
-    Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
-    Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
-    01 ảnh mới nhất (35 x 45mm);
-    Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều);
-    Xác nhận nơi ở tại Nam Phi;
-    Chứng minh tài chính;
-    Quyết dịnh của cơ quan chủ quản cho phép người xin thị thực nghỉ phép, trong đó nêu rõ thời gian được nghỉ phép;
-    Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch;
-    Hành trình du lịch chi tiết;
-    Nếu thăm gia đình hoặc bạn, đề nghị nộp thư mời và bản sao của giấy chứng minh thư (do Nam Phi cấp) hoặc giấy phép cư trú tại Nam Phi;
-    Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ ;
-    Xác nhận nộp phí xử lý hồ sơ (nộp vào tài khoản của Đại sứ quán thông qua ngân hàng) 
Lưu ý:
Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ Sáu, từ 9 giờ đến 16 giờ. Phí xử lý hồ sơ không được hoàn trả cả trong trường hợp đơn xin bị từ chối . Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 10 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ phải xin ý kiến của Bộ nội vụ, thời gian xử lý ít nhất là 14 ngày làm việc. Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Nếu không có các giấy tờ nói trên, đề nghị nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nơi cư trú hoặc cơ quan đại diện của Nam Phi nơi gần nhất. Đề nghị nộp bản dịch tiếng Anh trong trường hợp các văn bản gốc không được viết bằng tiếng Anh Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.
 
Làm Visa đi Nam Phi cấp cho người công tác tại Nam Phi
 
-    Mẫu đơn xin thị thực (BI-84);
-    Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi);
-    01 ảnh mới nhất (35 x 45mm);
-    Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều);
-    Xác nhận nơi ở tại Nam Phi; Chứng minh tài chính;
-    Quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản, trong đó nêu rõ thời gian đi công tác. Nếu cơ quan chịu trách nhiệm về tài chính cho chuyến đi, đề nghị nêu rõ trong thư;
-    Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch;
-    Thư mời từ phía đối tác ở Nam Phi, trong đó nêu rõ ngày mời đến Nam Phi;
-    Chương trình làm việc dự kiến;
-    Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ;
-    Xác nhận nộp phí xử lý hồ sơ làm Visa Nam Phi (nộp vào tài khoản của Đại sứ quán thông qua ngân hàng)
 
Lưu ý:
 
Thời gian làm việc từ: Thứ Hai – thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 16h Phí xử lý hồ sơ không được hoàn trả cả trong trường hợp đơn xin bị từ chối. Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 10 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ phải xin ý kiến của Bộ nội vụ, thời gian xử lý ít nhất là 14 ngày làm việc. Người nước ngoài cần xuất trình giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Việt Nam. Nếu không có các giấy tờ nói trên, đề nghị nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nơi cư trú hoặc cơ quan đại diện của Nam Phi nơi gần nhất.Đề nghị nộp bản dịch tiếng Anh trong trường hợp các văn bản gốc không được viết bằng tiếng Anh. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết. Hồ sơ không đầy đủ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối.
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 33

Tổng truy cập: 905498