01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Úc
Làm Visa đi Úc
( 19/04/2016 - 451 Lượt xem )
(VNT) Làm Visa đi Úc
(VNT) Làm Visa đi Úc
Các loại giấy tờ cần thiết cho thủ tục xin cấp visa Úc
 
1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán thị thực. 04 Ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa Úc
 
lam-visa-di-uc
 
3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
5. Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200.000.000 đồng). Chứng minh về khả năng thu nhập (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
7. Nếu người xin visa Úc đang làm việc tại cơ quan nhà nước thì có Giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho đi nghỉ du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả
8. Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty đang làm việc (Bản sao công chứng, dịch sang tiếng Anh)
9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và ký tên xác nhận trên đó (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
10. Tờ khai chi tiết về thân nhân
11. Chứng minh về thu nhập (Bảng lương tháng, Hợp đồng lao động dài hạn). Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng
12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
13. Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc
 
Ghi chú:
 
- Trong quá trình xét duyệt visa Úc: nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm
- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần
 
Chi phí:
 
- Khi làm thủ tục quý khách cần đóng các khoản lệ phí:
    + Lệ phí hồ sơ (ĐSQ) + Lệ phí dịch thuật: số tiền này không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách không được chấp thuận visa
    + Lệ phí dịch vụ Chúng tôi sẽ hoàn trả lại trong trường hợp quý khách bị từ chối visa
    + Trước khi khởi hành, quý khách ký quỹ với Công ty 7.000USD (Số tiền này đảm bảo sự quay trở về Việt nam của quý khách sau chuyến tham quan). Quý khách sẽ nhận lại số tiền trên nagy khi kết thúc chuyến tham quan.
 
Cập nhật thông tin về thủ tục xin Visa đi Úc phân loại
* Thủ tục hồ sơ công tác:
 
Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng
Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
Tờ khai chi tiết về thân nhân
Hộ chiếu đã ký tên (hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký sẽ không được chấp nhận).
Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:
Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc.
Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi công tác.
Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:
Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà quí vị sẽ làm việc trong chuyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của quí vị trong thời gian ở Úc.
Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của quí vị, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi. 
Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu quí vị đang đi làm thì nộp Hợp đồng lao động, nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.
Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại - không cần bản dịch.
 
* Thủ tục làm Visa đi Úc để du lịch:
 
Thủ tục của đương đơn
Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng.
04 ảnh 4 x6 phông nền trắng
Sổ hộ khẩu
Chứng minh thư
Giấy khai sinh
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên
Giấy đăng ký kết hôn
Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên.
Hợp đồng lao động.
Bảng lương 03 tháng gần nhất.
Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch.
Thủ tục của người mời (Nếu có).
Thư mời gốc bên Úc.
Xác nhận công việc của người bên Úc.
Sổ tiết kiệm của người bên Úc.
Sao kê thuế cá nhân của người bên úc
Giấy khai sinh người bên úc nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam (nếu có).
Mặt hộ chiếu của người bên Úc.
 
* Thủ tục làm Visa Úc để thăm người thân:
 
Thủ tục của đương đơn
Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng.
04 ảnh 4 x6 phông nền trắng.
Sổ hộ khẩu.
Chứng minh thư.
Giấy khai sinh.
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên.
Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
Sổ tiết kiệm với số dư 100 triệu trở lên.
Hợp đồng lao động.
Bảng lương 03 tháng gần nhất.
Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch (thăm người thân).
Thủ tục của người mời.
Thư mời gốc bên Úc.
Xác nhận công việc của người bên úc.
Sổ tiết kiệm của người bên Úc.
Sao kê thuế cá nhân của người bên Úc.
Giấy khai sinh người bên úc nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam.
Mặt hộ chiếu của người bên Úc.
 
* Thời gian làm việc
 
- Đương đơn tự nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Lãnh sự Đại sứ quán tại Hà Nội.
- Hồ sơ xin visa phải nộp muộn nhất trước 15 ngày trước ngày dự định đi.
 
 
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 40

Tổng truy cập: 875725