01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Nga
Làm Visa đi Nga
( 19/04/2016 - 566 Lượt xem )
(VNT) Làm Visa đi Nga
Dịch vụ lam visa xuất cảnh đi Nga
1. Những giấy tờ cần thiết để xin thị thực
 
 
• Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu): Còn hạn trên 6 tháng.
• Bản khai xin cấp thị thực và một ảnh phông nền trắng.
• Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.
• Thị thực nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.
 
2. Yêu cầu đối với từng loại thị thực
 
Thị thực du lịch: 
Do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin thị thực. Thời hạn của thị thực theo thời hạn của tour du lịch, song không quá 06 tháng.
Thị thực lao động: 
Làm qua các công ty người Nga hoặc người Việt. Công ty làm đơn lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn nghạch (cota) trước tháng 5 hàng năm. Tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (côta) của địa phương. Trên có sở hạn nghạch (côta) được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Tối đa thị thực có thời hạn 1 năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao đông phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.
Thị thực sinh viên: 
Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.
Thị thực thăm thân: 
Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.
Hỗ trợ của cơ quan đại diện: 
Cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin côta lao động của các công ty Việt Nam, làm công hàm đề nghị chính quyền vùng/tỉnh cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và thị thực thuận lợi.
Ở Liên bang Nga không thu lệ phí sân bay.
 
3. Yêu cầu đối với các loại giấy tờ
 
• Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
• Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa Nga phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
• Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
 
Quy định chung về việc xin visa Nga cho người Việt Nam
Thủ tục làm visa đi Nga
 
- Để nhập cảnh vào Liên bang Nga các công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông phải kịp thời làm thủ tục xin cấp thị thực tại một trong các cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga tại Việt Nam.
- Thị thực không cấp tại cửa khẩu. Thị thực được làm cho từng người nhập cảnh. Thị thực có giá trị để đến những địa điểm cụ thể trong thời gian nhất định (theo giấy mời). Đơn xin cấp thị thực phải do chính người xin nộp.
Сác cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga không cấp thị thực đi nước khác thuộc Liên Xô cũ.
Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.
Các công dân Việt Nam không xin phép nhập cảnh vào Liên bang Nga nếu:
• Không có các giấy tờ cần thiết để nhận thị thực Nga theo quy định;
• Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích chuyến đi;
• Trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất khỏi Liên bang Nga;
• Nhằm đảm bảo an ninh quốc gia.
Cơ quan lãnh sự có thể không giải thích nguyên nhân từ chối cung cấp thị thực.
 
Thủ tục làm visa Nga
 
Làm visa đi Nga – Trình tự làm thủ tục mời công dân Việt Nam nhập cảnh vào lãnh thổ liên bang Nga
Cơ quan di trú liên bang cấp giấy mời để nhập cảnh vào Liên bang Nga theo kiến nghị của:
• Cơ quan chính quyền địa phương;
• Pháp nhân;
• Công dân Liên bang Nga và các công dân nước ngoài thường xuyên sinh sống ở Liên bang Nga.
Bộ ngoại giao cấp giấy mời theo kiến nghị của:
• Các cơ quan chính quyền nhà nước;
• Các cơ quan đại diện ngoại giao và các cơ quan lãnh sự Việt Nam tại Liên bang Nga;
Công ty du lịch Nga được ủy quyền có thể mời người nước ngoài vào Nga với mục đích du lịch.
• Сùng với kiến nghị cấp giấy mời, phía mời phải có các đảm bảo về  cung cấp vật chất, y tế, và nhà ở cho công dân nước ngoài trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga.
• Bộ ngoại giao gửi công điện trực tiếp đến các cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga tại Việt Nam.
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 18

Tổng truy cập: 977371