01 Tìm kiếm tour du lịch
02 Tìm kiếm khách sạn
03 Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 04.66861106/ 0913372655
Email: manhtuong@vntours.com.vn
Sales 1:
Tư vấn kinh doanh
Sales 2:
Tư vấn hỗ trợ 2
Sales 3:
Tư vấn hỗ trợ 1
Làm Visa đi Thụy Điển
Làm Visa đi Thụy Điển
( 19/04/2016 - 535 Lượt xem )
(VNT)Làm Visa đi Thụy Điển
(VNT)Làm Visa đi Thụy Điển
Hồ sơ làm visa đi Thụy Điển để công tác
 

 
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Sơ yếu lý lịch bản gốc
+  Thư mời của công ty tại Thụy Điển
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 
Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch
 
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc
 
Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân
 
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản  gốc
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+  Người bảo lãnh:
-  Thư mời
-  Hộ chiếu scan
-  Xác nhận công việc
-  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+  Chứng minh công việc:
-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
 
Làm Visa đi Thụy Điển để định cư
 
Muốn xin visa Thụy Điển định cư theo diện vợ chồng, về cơ bản, chị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
1) 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên vào.
2) 2 tấm hình (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
3) 1 bản photo hộ chiếu.
4) 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch ra tiếng Anh.
5) 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch ra tiếng Anh.
6) Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp)
7) Giấy tờ liên quan giữa người mời và người được mời : – Bảo lãnh diện vợ chồng: nộp bản sao giấy hôn thú và bản dịch tiếng Anh
8) Thư mời: do người bảo lãnh ở Thụy Điển gửi về hoặc do người được bảo lãnh tại Việt Nam viết, bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển, với các nội dung sau:
+ Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ của người mời và người được mời.
+ Lý do xin định cư ở Thụy Điển.
+ Xác định người chịu trách nhiệm về tài chánh đối với người được mời.
9) Lệ phí Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, đương sự có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết trước hoặc sau khi phỏng vấn. Dù được chấp thuận hay không, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.
Xem thêm
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp


Liên kết tiện ích
Hình thức thanh toán
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 126 chùa Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng: Phòng 1803, Tầng 18, địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel:(04) 35627741-04.66861106
Fax: (04) 35627741
Email: info@vntours.com.vn
Website: www.vntours.com.vn

Bản quyền thuộc về Vntours.com.vn

Đang online: 14

Tổng truy cập: 875999